Forum

KarlaWatts
 
Notifications
Clear all
Forum Profile
KarlaWatts
KarlaWatts
Group: Registered
Joined: 2021-12-22
New Member

About Me

Phái mạnh cũng cần làm đẹp cho phong cách của mình với những phụ kiện đi kèm và đương nhiên là không thể thiếu phụ kiện đồng hồ. Cùng khám phá vẻ đẹp của đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF dành riêng cho nam. Một dấu ấn sang trọng với vẻ đẹp đẳng cấp đến từ thiết kế đồng hồ thanh lịch.
Casio MTP-1214A-8AVDF Vẻ Đẹp Không Thể Thiếu
♫ Đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF với kiểu dáng cổ điển sang trọng với bề mặt số tròn tỏa sáng cùng dây kim loại mạ bạc sang trọng. Dây kim loại tỏa sáng đẳng cấp với những mắt kim loại cuốn hút cuộn tròn tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ dành riêng cho phong cách đầy lịch lãm. Tỏa sáng cùng thiết kế đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF đẳng cấp với sức hút đến từ kim loại tỏa sáng.
Vẻ đẹp đến từ thiết kế bề mặt số đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF
♫ Vẻ đẹp của đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF mang đến cho bạn dấu ấn đẳng cấp với bề mặt số sang trọng. Nền bề mặt số được bao bọc bởi vẻ đẹp mạnh mẽ của niềng kim loại tỏa sáng được mạ sáng bóng cùng với đó là bốn vạch khứa đối xứng tạo nên dấu ấn đặc biệt. Thu hút cùng với thiết kế đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF sang trọng mang đến cho bạn vẻ đẹp cùng dấu ấn đẳng cấp.
 Tim hieu Cac thuong hieu dong ho noi tieng Nhat Ban ◄◄◄Tại đây!!!
♫ Sang trọng với nền bề mặt số đen ánh kim tạo nên hiệu ứng phản quang thu hút tuyệt vời cho bạn khi ngắm nhìn vào vẻ đẹp của thiết kế đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF. Sang trọng đẳng cấp đến từng chi tiết cho bạn vẻ đẹp cuốn hút nhất cùng đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF sang trọng đẳng cấp. Sáng trọng và lôi cuốn hơn cùng những chi tiết trang trí trên bề mặt của mình.
Lịch lãm cùng vẻ đẹp của đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF
♫ Vạch số được vát thành khối vuông nhỏ trên nền bề mặt số tạo nên sự nổi bật đẳng cấp cho những thanh vạch số. Được mạ bạc tỏa sáng những thanh vạch số càng trở nên sống động hơn khi gặp phải ánh sáng. Cùng với đó là dấu ấn cuốn hút đến từ kim chỉ số lướt nhẹ tỏa sáng với vẻ đẹp đến từ kim loại của mình, tạo nên một gian bề mặt vô cùng cuốn hút.
♫ Đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF tự tin cùng bạn tỏa sáng với phong cách thời trang trẻ trung. Với vẻ đẹp này bạn có thể kết hợp cùng một chiếc áo thu dài tay màu đen cùng với đó và quần jean để thỏa sức thể hiện phong cách. Phù hợp cho dạo phố hay những ngày hẹn hò ngọt ngào bên người yêu với vẻ đẹp và phong cách ấn tượng của bạn.
Bề dày mặt số đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF
♫ Tinh tế đến từng chi tiết từ đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF cho bạn một cảm nhận thật sự rung động. Cùng với đó thiết kế đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF còn cấu tạo cho mình những chi tiết không thể bỏ lỡ trong phần giới thiệu ngay sau đây của chúng tôi.
Tổng quan về đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1214A-8AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 46mm × 39.5mm
Bề Dày Mặt Số: 8.8 mm
Niềng:
Dây Đeo:
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng:
Đánh giá sơ lược về đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF
♣ Một vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF thêm đẳng cấp bởi được cấu tạo từ thép không gỉ tỏa sáng. Vẻ đẹp bền bỉ cùng với thời gian mang đến cho bạn phong cách đồng hồ tỏa sáng và hoàn hảo với thời gian mà không lo gỉ sét.
Dây và khóa kim loại của đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF
♣ Cùng chạm đến vẻ đẹp cuốn hút của đồng hồ Casio MTP-1214A-8AVDF ngay hôm nay với mức giá vô cùng mềm đến từ thương hiệu Casio tại Showroom Đồng Hồ Hải Triều để nhận được nhiều ưu đãi giá trị khác.
CAMNgoc - AVNTThuy - PTTan-TrNhi - NTHNam - Ngocbich
Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: